ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 24 ชม. ดูฟรี

Day Visitor N/A

ซีรี่ย์ออนไลน์ Playful Kiss (2010) จุ๊บหลอกๆ อยากบอกว่ารัก [พากย์ไทย] ตอนที่ 1-16 จบแล้ว

N/A

เรื่องย่อ

#

โอฮานิ (จูง โซ มิน) สาวน้อยจอมทึ่มเธอได้แอบรักกับนักเรียนชายที่แสนจะอัจฉริยะชื่อ เบค ซึง โจ (คิม ฮย็อนจุง) โอฮานิ จึงตัดสินใจที่จะสารภาพรักผ่านจดหมาย แต่ถูกปฏิเสธโดย เบคซึงโจ และบอกกับเธอว่าเขาเกลียดผู้หญิงที่ทึ่มที่สุด พ่อของฮานิได้ซื้อบ้านใหม่ ฮานิจึงชวนเพื่อนเธอมาฉลองที่บ้านใหม่เธอและขณะที่พูดคุยหลอกล้อกันอย่างสนุกสนานอยู่นั้น เรื่องที่ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นบ้านของ ฮานิ ได้แตกร้าวและพังทลายลงมาเหตุการณ์นี้โด่งดังไปทั่วโดยที่ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดเพราะอะไร เพื่อนของพ่อฮานิเมื่อทราบข่าวก็ได้ติดต่อให้ครอบครัวของฮานิมาพักอาศัยอยู่กับตน ฮานิ กลายเป็นที่รู้จักของคนทั้งโรงเรียน จุนกู ออกเรี่ยไรเงินเพื่อแสดงพลังแห่งความรักช่วยเหลือ ฮานิ ที่กำลังเดือดร้อน ในตอนนั้น ซึงโจ เดินผ่านมาพอดี จุนกู จึงบอกให้ ซึงโจ ช่วยบริจาคให้กับ ฮานิ ด้วย ซึงโจ จึงช่วยบริจาคด้วยความไม่เต็มใจนัก ฮานิ ปฏิเสธที่จะรับความช่วยเหลือนั้นแถมยังต่อว่า ซึงโจ ทั้งคู่จึงท้าทายกัน โดยในการสอบครั้งหน้า ฮานิ จะต้องทำคะแนนขึ้นไปติด 1 ใน 50 อันดับนักเรียนแถวหน้าของโรงเรียนให้ได้ ถ้าเธอทำได้ ซึงโจ จะยอมแบกเธอเดินทั่วโรงเรียน

และแล้ววันที่ ฮานิ และ พ่อ ต้องย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านเพื่อนพ่อก็มาถึง พ่อดีใจมากที่จะได้เจอเพื่อนเก่าที่แสนดี พร้อมภรรยาที่น่ารักของเขา แต่ ฮานิ กลับต้องต้องตกตะลึงเมื่อรู้ว่าลูกชายคนโตของเพื่อนพ่อคือ เบค ซึงโจ คู่ปรับของเธอ แถมน้องชายคนเล็กของเขายังดูถูก ฮานิ อีกว่าเธอโง่ทึ่ม มีแต่เพียงคุณแม่ของ ซึงโจ เท่านั้นที่ดีกับเธอ เพราะเธออยากมีลูกสาว แต่ดันมีลูกชายทั้ง 2 คน เธอจึงรัก ฮานิ เหมือนลูกสาว

ในตอนที่ เบคซึงโจ ยังเป็นเด็กนั้นแม่เขาได่ให้เบคซึงโจแต่งตัวเป็นเด็กผู้หญิงเพราะเธอนั้นอยากได้ลูกสาวมากแต่เธอมีแต่ลูกชายแม่ของเบคซึงโจได้เอารูปที่ถายไว้มาให้ฮานิดูและฮานิได้นำรูปถ่ายนั้นมาแบล็คเมย์เบคซึงโจโดยที่เธอบอกว่าให้เบคซึงโจช่วยติวหนังสือให้เธอเพื่อที่เธอจได้ติดอันดัน 1 ใน 50 อันดับนักเรียนแถวหน้าให้ได้ แต่ถ่าเขาไม่ตกลงฮานิจะเอารูอถ่ายนั้นไปประจานให้เพื่อนๆทั้งโรงเรียนดูเบคซึงโจจึงตอบรับโดยไม่เต็มใจ แต่ด้วยความพยายามของเธอฮานิเธอจึงสอบติดอันดับ 50 ของโรงเรียนได้

หลังจากที่ฮานิมาอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน ก็เกิดเรื่องราวปั่นป่วนมากมาย ฮานิ มักจะหาเรื่องมาให้ ซึงโจ เสมอ แต่ ซึงโจ ก็สามารถช่วย ฮานิ ให้ผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้ทุกครั้ง นอกจากช่วงเวลาสุดแสนอลวนในบ้านแล้ว ช่วงเวลาสนุกสนานในโรงเรียนมัธยมก็กำลังจะผ่านไป ทุกคนต่างต้องพยายามอย่างหนักเพื่อเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดังให้ได้ แต่ ซึงโจ

เลือกดูซีรี่ย์ออนไลน์ ตอนที่ 1 ตอนที่ 2 ตอนที่ 3 ตอนที่ 4 ตอนที่ 5 ตอนที่ 6 ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 ตอนที่ 9 ตอนที่ 10 ตอนที่ 11 ตอนที่ 12 ตอนที่ 13 ตอนที่ 14 ตอนที่ 15 ตอนที่ 16 ล่าสุดรออัพเดตเร็ว ๆ นี้

เรื่องอื่น ๆ

ท่านอาจจะอยากดูซีรี่ย์เรื่องต่อไปนี้ใช่หรือไม่

<
5 เดือนที่แล้ว
5 เดือนที่แล้ว
5 เดือนที่แล้ว
5 เดือนที่แล้ว
6 เดือนที่แล้ว
6 เดือนที่แล้ว