ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 24 ชม. ดูฟรี

Day Visitor N/A

ซีรี่ย์ออนไลน์ Hard To Say I Love You ยากไปไหมกับคำว่ารัก [ซับไทย] ตอนที่ 1-12

N/A

เรื่องย่อ

#

 ปี 2010 ยุคสังคมออนไลน์เข้ามามีบทบาทต่อการดำเนินชีวิตของคนทั่วโลกในญี่ปุ่นเองก็เช่นกัน สื่อสังคมออนไลน์ที่เรียกว่า Twitter [ทวิตเตอร์] ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของสังคมหนุ่มสาว และทวิตเตอร์ได้ทำให้คนแปลกหน้า 5 คนได้มารู้จักกัน

             นากาจิม่า เคย์สุเกะ [Eita]  ช่างภาพนิตยสารแนวปลุกใจเสือป่า ที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับการต้องถ่ายภาพในหนังสือโป๊ เขามีความใฝ่ฝันอยากเป็นช่างภาพอิสระตามรอยพ่อของเขาที่เดินทางไปถ่ายภาพผู้คนในสงครามทั่วโลก

             มิซึโนะ ซึคิโกะ [Juri Ueno]  หญิงสาวที่มีความใฝ่ฝันที่ต้องการจะสอบบรรจุเป็นครูประจำให้ได้ แต่ชีวิตจริงของเธอตอนนี้เป็นแค่เพียงครูผู้ช่วยฝึกสอนในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง

              อิชิฮาระ คาโอรุ [Tetsuji Tamayama]  ชายหนุ่มที่โดนเจ้านายสาวใหญ่ของตนเองบังคับให้หลับนอนด้วยเพื่อแลกกับตำแหน่งบรรณาธิการสำนักพิมพ์ที่เขาใฝ่ฝันอยากเป็นมาโดยตลอด

               ปาร์ก ซุง ซู [Kim Jae Joong]  หนุ่มเกาหลีใต้ที่เดินทางมาทำงานในญี่ปุ่นพร้อมด้วยน้องสาวของเขา แต่การใช้ชีวิตในญี่ปุ่นเต็มไปด้วยความยากลำบากสำหรับเขากับการเป็นพนักงานขายให้บริษัทผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์

              นิชิมูระ ฮิคาริ [Megumi Seki]  เพื่อนสนิทของอิชิฮาระ คาโอรุ เธอทำงานที่ร้านขายเสื้อผ้าเด็กแต่เกิดไปคบหากับผู้ชายที่มีครอบครัวแล้วเกิดตั้งท้องขึ้นมาและฝ่ายชายไม่ต้องการรับผิดชอบจึงให้เงินเธอไปทำแท้ง

                   สื่อสังคมออนไลน์ทวิตเตอร์ได้นำพาให้กลุ่มคน 5 คนนี้ได้มารู้จักกัน เป็นเพื่อนกัน แบ่งปันเรื่องราวทั้งสุขและทุกข์ในชีวิตของแต่ละคนจนก่อเกิดเป็นมิตรภาพผ่านสื่อออนไลน์ แต่พวกเขาทั้ง 5 คนจะสามารถรักษามิตรภาพนี้ได้นานแค่ไหนในเมื่อพวกเขาเริ่มตกหลุมรักในกันและกันจนก่อเกิดเป็นความรักหลายเส้า !!!   

เลือกดูซีรี่ย์ออนไลน์ ตอนที่ 1 ตอนที่ 2 ตอนที่ 3 ตอนที่ 4 ตอนที่ 5 ตอนที่ 6 ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 ตอนที่ 9 ตอนที่ 10 ตอนที่ 11 ตอนที่ 12 ล่าสุดรออัพเดตเร็ว ๆ นี้

เรื่องอื่น ๆ

ท่านอาจจะอยากดูซีรี่ย์เรื่องต่อไปนี้ใช่หรือไม่

<
6 เดือนที่แล้ว
6 เดือนที่แล้ว
6 เดือนที่แล้ว
6 เดือนที่แล้ว
7 เดือนที่แล้ว
7 เดือนที่แล้ว