ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 24 ชม. ดูฟรี

Day Visitor N/A

เรื่องย่อ

#

Prison Break Season 5 [ซับไทย]

ก่อนหน้านี้มีข่าวดีเผยออกมาแล้วว่า ซีรีส์ Prison Break จะถูกปลุกชีพถ่ายทำอีกครั้งหลังจากที่ ‘สองพี่น้องสกอฟิลด์’ เสร็จสิ้นภารกิจถ่ายทำซีรีส์ Legends of Tomorrow เสียก่อน ขณะเดียวกัน FOX ก็ยืนยันว่า ซีรีส์พี่น้องแหกคุกเริ่มต้นวางแผนกำหนดการถ่ายทำ พร้อมกับคัดเลือกนักแสดงและยังเผยข้อมูลสำคัญของตัวละครหลักด้วย โดยทำเป็นแบบ 9 ตอนจบ  ล่าสุดเผยคลิปตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

FOX ยืนยัน (12 มี.ค.2016) นักแสดงสาว Sarah Wayne Callies จะกลับมารับบท ดร.ซารา (Dr.Sara Tancredi) คุณแม่ลูก 1 ที่จำต้องใช้ชีวิตเดินหน้าต่อกับสามีใหม่ สก็อตต์ เนสส์ (รับบทโดย Mark Feuerstein) แต่ทว่าพอเธอรู้ข่าวอดีตสามีของเธอ ไมเคิล สกอฟิลด์ อาจยังไม่ตาย เธอก็รีบรวมทีมกับ ลินคอล์น (Lincoln) เพื่อปฏิบัติภารกิจการแหกคุกครั้งใหญ่อีกครั้ง !

รายงานข่าวซีรีส์ Prison Break ยกกองไปถ่ายทำที่ประเทศเยเมน และคัดเลือกทีมนักแสดงเพิ่ม ได้แก่ Augustus Prew, Rick Yune และ Steve Mouzakis ขณะเดียวกันกำลังอยู่ในช่วงเจรจกับนักแสดงชุดเดิม อาทิ Robert Knepper, Rockmond Dunbar และ Amaury Nolasco เพื่อให้กลับมารับบทตัวละครชุดเดิม ได้แก่ ที-แบ็ก (T-Bag), ซี-โน้ต (C-Note) และ เฟอร์นันโด (Fernando) ตามลำดับ

สำหรับประเด็นชะตากรรมของ ไมเคิล สกอฟิลด์ (Michael Scofield) ตัวละครขวัญใจผู้ชม Gary Newman ให้สัมภาษณ์ว่า… “มีสิ่งหนึ่งที่เราทุกคนข้องใจสงสัยใคร่รู้ สำหรับคนที่ดูซีรีส์เรื่องนี้แต่แรก ทุกคนคิดว่า ไมเคิล สกอฟิลด์ ตายไปแล้ว ขณะที่ ผู้สร้างอย่าง Paul Scheuring กลับมาร่วมงานอีกครั้งพร้อมกับการบิดปรับเรื่องราวขนานใหม่ นั่นหมายความว่า เขา ยัง ไม่ตาย…แต่เรื่องราวในช่วงตอนจบ ระหว่างเวลา 4 ปีนั้น เขาไปทำอะไรละ? อืมมม… เท่าที่ผมอ่านจากสคริปต์นะ ดูเหมือนว่าโรคเนื้องอกในสมองของเขาไม่ได้รับการรักษา ดังนั้นผมไม่แน่ใจว่า เขาใช้ช่วงเวลานั้นไปรักษาอาการป่วยรึป่าว?” 

เรื่องอื่น ๆ

ท่านอาจจะอยากดูซีรี่ย์เรื่องต่อไปนี้ใช่หรือไม่